รวมคำศัพท์พื้นฐานสำหรับ ไฮโลออนไล์ นักพนันควรรู้

รวมคำศัพท์พื้นฐานสำหรับ ไฮโลออนไล์ นักพนันควรรู้

ไฮโล หรือ Sicbo ไฮโลออนไลน์ แทงไฮโล ไฮโลพื้นบ้าน โบนัส7% - ufa747.com
รวมคำศัพท์พื้นฐานสำหรับ ไฮโลออนไล์ นักพนันควรรู้ ไฮโล คืออะไร ไฮโลคือเกมการพนันอย่างหนึ่งทีมีอุปกรณ์การเล่นเป็นลูกเต๋า 4 เหลี่ยม มี 6 ด้าน โดยทุกด้านนั้นจะมีแต้มจาก 1-6 จำนวน 3 ลูก และเจ้ามือจะเป็นคนนำลูกเต๋าใส่ในจาน จากนั้นใช้ฝาครอบปิดไว้

คำศัพท์พื้นฐานในการเล่น ไฮโล
ก่อนที่จะทำการเล่นเกมไฮโลนั้นผู้เล่นจะต้องรู้จักคำศัพท์พื้นฐานของไฮโลเสียก่อน และคำศัพท์ของการเล่นไฮโลนั้นก็ไม่ได้มีอะไรมากมายให้ผู้เล่นใหม่ต้องปวดหัว เพียงแต่ต้องอาศัยความจำให้ดี และเล่นให้เป็นเท่านั้นก็คือว่าเป็นวิธีที่สดีที่สุดสำหรับแนวทางการเป็นเซียนไฮโลในอนาคต โดยคำศัพท์พื้นฐานจะมีดังต่อไปนี้

1. พระราม เท่ากับ 3 4 5
2. พระลักษณ์ เท่ากับ 4 5 6
3. ผ่าปากบน เท่ากับ 46 56 6 สูง 4 สูง
4. ผ่าปากล่าง เท่ากับ 3 เอี่ยว 23 3 ต่ำ เอี่ยวต่ำ
5. อีโต้ดำ เท่ากับ ไม่ทราบ
6. อีโต้แดง เท่ากับ ไม่ทราบ
7. อีโต้ใหญ่ เท่ากับ 653
8. อีโต้เล็ก เท่ากับ 652
9. ยิงแดง เท่ากับ เอี่ยวต่ำ สี่ต่ำ
10. 11 ไฮโล เท่ากับ แต้มรวมกันได้ 11
11. วันทูคอล เท่ากับ 123

วิธีการแทงไฮโลยากไหม
วิธีการแทงไฮโลนั้นไม่ยากแต่อย่างใดโดยวิธีหลัก ๆ นั้นจะมีอยู่จำนวน 7 วิธีด้วยกัน ได้แก่ การเต็ง สูง – ต่ำ, แทงเต็งเลข จ่ายหนึ่งเท่าของยอดแทง, แทงโต๊ดเลข จ่าย 5 เท่าของยอดแทง, แทงโต๊ดเลขคู่ จ่าย 8 เท่าของยอดแทง, แทงเต็งแต้มรวม จ่ายตามแต้มที่ออก,
แทงตอง จ่าย 150 เท่าของยอดแทง และแทงตองรวม จ่าย 24 เท่าของยอดแทง โดยวิธีการดังต่อไปนี้จะเป็นวิธีการพื้นฐานที่เหล่าเซียนไฮโลมักจะทำกันไม่วิธีใดก็วิธีหนึ่ง ทั้งนี้ มือใหม่ที่หัดเล่นไฮโล ก็ควรที่จะเรียนรู้วิธีการเล่นนี้เอาไว้ เพื่อเป็นการเก็งกำไรให้กับตนเอง
ส่วนคำศัพท์ของไฮโลนั้น ความจริงแล้วมีมากกว่าตามที่กล่าวไปด้านบน แต่ส่วนมากจะเป็นคำศัพท์พื้นฐานทั้งหมด เนื่องจากว่าการเล่นไฮโลนั้นไม่ได้ใช้คำศัพท์เยอะ เหมือนการเล่นไพ่ชนิดต่าง ๆ ผู้เล่นจะโฟกัสไปที่ลูกเต๋า และการแทงสูง-ต่ำ เพื่อให้ได้กำไรกันเสียมากกว่า

 

รวบรวมสูตรและวิธีเล่นบาคาร่าออนไลน์ เข้าทุกรอบไม่มีพลาด คลิก >>>  7 สูตร ไฮโลออนไลน์ เล่นยังไงให้ได้เงิน ไม่มีขาดทุน