พนันไก่ชนออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ หลากหลายคู่ บริการฝาก-ถอน 24 ชั่วโมง

พนันไก่ชนออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ หลากหลายคู่ บริการฝาก-ถอน 24 ชั่วโมง

ไก่ชนออนไลน์ ไม่ต้องเหนื่อยไปให้ถึงสนาม ก็ลุ้นกันมันส์ๆ กันอยู่ที่ ...

พนันไก่ชนออนไลน์พนันไก่ชนออนไลน์ในปัจจุบันกีฬาไก่ชน รวมไปถึงการแทงไก่ หรือพนันไก่ชน มีการพัฒนาเข้าสู่ระบบออนไลน์ ทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงการชนไก่ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น
แต่แน่นอนว่ากติกาการชนต่างๆ ก็ยังยึดกติกาสากลที่ใช้กันทั่วไปอยู่ เพียงแต่มีการปรับเปลี่ยนเรื่องของอัตราจ่ายให้เข้าใจง่ายขึ้นให้เหมาะกับการเล่นออนไลน์ โดยกติกาการชนไก่จะแบ่งเป็น 2 สายหลักๆ ได้แก่

1. สายอาชีพการแข่งไก่ชนแบบสายอาชีพ จะมีความทรหดมากกว่าสายสมัครเล่น เพราะมีการแข่งหลายยกมากกว่า โดยในการแข่งสายอาชีพนั้น ไก่จะต้องตีทั้งหมด 12 ยก ใช้เวลา 20 นาที พัก 20 นาที ซึ่งในระหว่างการต่อสู้ ถ้าหากไก่ตัวไหนไม่สู้ นอน หมอบ หรือวิ่งหนี เกิน 3 ครั้ง จะถือว่าแพ้ทันที นอกจากนี้ถ้าหากว่าไก่ตัวไหนปากหลุด หรือดูแล้วบาดเจ็บหนักเกินไปก็จะถูกปรับแพ้เช่นกัน


2. สายสมัครเล่นการตีไก่สายสมัครเล่นจะมีกติกาเหมือนกับสายอาชีพเกือบทุกอย่าง จะต่างกันที่เวลาในการแข่ง ซึ่งไก่จะตีกันแค่ 5 ยก ใช้เวลา 10 นาที พัก 2 นาที ซึ่งการแข่งสายสมัครเล่นนี้จะมีแต่ไก่ที่ยังใหม่กับสนามซะส่วนใหญ่หน้าจอการเดิมพัน พนันไก่ชนออนไลน์ถ้าหากว่าผู้เล่นกดเข้ามาในเว็บชนไก่ ผู้เล่นจะพบกับหน้าจอที่คล้ายคลึงกับรูปแบบด้านล่างนี้เบอร์ ความหมาย1 คือตัวเลือกที่จะช่วยให้เราสามารถแทงพร้อมกัน 2 หน้าจอได้2 คือการเลือกห้องเดิมพัน ซึ่งจะมีห้องอยู่ 3 แบบหรือ

3 สี ซึ่งก็คือ– ห้องสีเขียว คือห้องที่กำลังเตรียมการแข่งขัน และกำลังเปิดให้วางเดิมพัน– ห้องสีแดง คือห้องที่กำลังแข่งชนไก่กันอยู่ และปิดเดิมพันไปแล้ว– ห้องสีเทา คือห้องที่การแข่งขันจบแล้ว3 คือส่วนอัตราต่อรองของแต่ละฝ่าย โดยจะแบ่งเป็นฝ่ายแดง ฝ่ายน้ำเงิน และ BDD คือการแทงเสมอ4 เป็นส่วนที่ให้ใส่เงินเดิมพัน โดยรางวัลจะขึ้นอยู่กับราคาที่แต่ละเว็บนั้นระบุเอาไว้ 5 เป็นสถิติการชนไก่ของคู่ที่ผ่านๆ มา6 หน้าจอสำหรับดูไก่ชนแบบสดๆ (Live)อัตราต่อรองของไก่ชนออนไลน์อัตราการต่อรองของไก่ชนออนไลน์ จะมีอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ ราคาต่อ ราคารอง และราคาเสมอ
ราคาต่อ

1 ตัวอย่างจากรูปอยู่ที่ 0.8 หมายความว่า ถ้าหากผู้เล่นแทงไก่ฝ่ายต่อ 100 บาท ถ้าไก่ต่อชนะจะได้เงิน 80 บาท แต่ถ้าเสียจะเสีย 100 บาท แบบเต็มๆ

 ราคารอง2 ตัวอย่างจากรูปอยู่ที่ -0.9 หมายความว่า ถ้าหากผู้เล่นแทงไก่รองบ่อน 100 บาท ถ้าไก่รองชนะจะได้เงิน 100 บาทแบบเต็ม ๆ แต่ถ้าเสียจะเสียแค่ 90 บาท เท่านั้นราคาเสมอ

3 ตัวอย่างจากรูปอยู่ที่ 1:8 หมายถึงอัตราจ่าย 8 เท่า คือ ถ้าผู้เล่นแทงเสมอ 100 บาท แล้วไก่เสมอกันจริง ๆ ผู้เล่นจะได้เงิน 800 บาท (8 เท่า x 100 บาท)

 

ติดตามรูปแบบไก่ชนออนไลน์ ไก่ชนออนไลน์ ที่แข่งเหมือนในสนาม มีหลากหลายคู่  คลิก  

https://bit.ly/2Be5ofk