ดาราสาว ตรี นันทรัตน์ คลอดลูกกลางดึก

ดาราสาว ตรี นันทรัตน์ คลอดลูกกลางดึก ฝ่าวิกฤต เชื้อโควิด-19

ดาราสาว ตรี นันทรัตน์ คลอดลูกกลางดึก ฝ่าวิกฤต เชื้อโควิด-19
ดาราสาว ตรี นันทรัตน์ คลอดลูกกลางดึก ฝ่าวิกฤต เชื้อโควิด-19

ดาราสาว ตรี นันทรัตน์ คลอดลูกกลางดึก ฝ่าวิกฤต เชื้อโควิด-19 จนต้องให้สามี อ.เบิ่ง กรมศิลป์ ระนาดเอกมือ 1 ของเมืองไทย พาไปส่งโรงพยาบาลทันที สำหรับ ตรี นันทรัตน์

ได้มีการฝากผลงานที่ผ่านมามากมายไม่ว่าจะภาพยนตร์เรื่อง คนโขน,อันธพาล และละครเรื่องล่าสุด ห้องหุ่น ทางช่อง 3 รับบทเป็นผีนางรำ

และทางด้านของการกำหนดคลอดของ ตรี นันทรัตน์ คือการผ่าคลอดวันที่ 3 เม.ย. ที่จะถึงนี้ แต่เนื่องจากมีอาการเจ็บครรภ์มากจึงทำให้ต้องคลอดลูกสาวก่อนกำหนดใน

และก็คือช่วงเวลา 08.11 น. ของวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา ด้วยน้ำหนัก 3.374 กรัม โดยตั้งชื่อว่า น้องอิน ด.ญ.ณฐมน อัครวงษ์

ล่าสุด ตรี นันทรัตน์ ยังได้เผยข้อความผ่านทางอินสตาแกรมถึงประสบการณ์ในการคลอดลูกในภาวะที่มีเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักอยู่ตอนนี้ ซึ่งเธอต้องรออย่างเหงาๆ อยู่คนเดียวตลอดระยะเวลาที่รอคลอด เนื่องจากคุณหมอไม่อนุญาตให้คุณพ่อเข้าไปและถ่ายรูปกับลูกตอนเกิด อีกทั้งยังสั่งงดการเข้าเยี่ยมน้องเด็ดขาด โดยคุณแม่เองได้แจ้งไว้ว่าเพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย รอให้สถานการณ์ทุกอย่างดีขึ้นกว่านี้แล้วค่อยมาหากันนะคะ

 

ติดตาม    เลข เด็ด ดู ดวง   ดูดวง ดูดวงฟรี ด้วยศาสตร์ต่างๆ ไพ่ยิปซี ทํานายฝัน ดูดวงความรัก ดูดวงสมพงศ์ เนื้อคู่ ดูฤกษ์ ตั้งศาล ปรับโชคเสริมดวง แก้เคราะห์ ตัดกรรม สวดคาถา เสริมบารมี ฯลฯ.   ได้ที่นี้ไม่มีพลาด