นักร้องสาว แพรวา ณิชาภัทร วงBNK48ติดเชื้อโควิด-19 หลังร่วมงาน

นักร้องสาว แพรวา ณิชาภัทร วงBNK48ติดเชื้อโควิด-19 หลังร่วมงาน The Guitar Mag Awards

นักร้องสาว แพรวา ณิชาภัทร วงBNK48ติดเชื้อโควิด-19 หลังร่วมงาน The Guitar Mag Awards

นักร้องสาว แพรวา ณิชาภัทร วงBNK48ติดเชื้อโควิด-19 หลังร่วมงาน The Guitar Mag Award

 

นักร้องสาว แพรวา ณิชาภัทร วงBNK48ติดเชื้อโควิด-19 หลังร่วมงาน The Guitar Mag Awards สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ที่เกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลก ณ เวลานี้ รวมไปถึงในประเทศไทยที่ยังคงมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งกับเหล่าคนดังในวงการบันเทิง

และก็ทางของบริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด ต้นสังกัดผู้ดูแลกลุ่มศิลปินไอดอล BNK48 ตัดสินใจออกประกาศมาตรการการรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากทราบข่าวว่า นักร้องสาว แพรวา ณิชาภัทร ได้ออกมาแจ้งผลการตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในร่างกาย เมื่อช่วงเย็นของวันที่ (20 มี.ค. 63) โดยก่อนหน้านี้กลุ่มสมาชิกไอดอล BNK48 ได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมทำการแสดงในงาน The Guitar Mag Awards ซึ่งในวันนั้น แพรวา ณิชาภัทร ก็ได้เดินทางไปร่วมรับรางวัลในงานดังกล่าวด้วยเช่นกัน

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด ออกหนังสื่อประกาศ “ประกาศ มาตรการการรับมือ สถานการณ์ COVID-19

ทางด้านบริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด สำหรับสมาชิก BNK48 และทีมงานที่ไปร่วมงาน The Guitar Mag Awards 2020 เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2563 ทุกคน

ฝั่งของบริษัทฯเองได้มีการแจ้งและขอความร่วมมือให้สังเกตอาการที่บ้าน จนถึงวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นอย่างน้อย และเพื่อรับมือกับสถานการณ์ ทางบริษัทได้มีการปรับเปลี่ยนการทำงานด้วยวิธี Work From Home มาตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา  sexybacara

และก็จะรวมถึงประกันสุขภาพที่บริษัทฯได้ทำไว้ให้สมาชิกทุกคน ครอบคลุมการรักษาพยาบาล COVID-19 ไว้แล้ว และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 บริษัทฯยังมีการทำประกัน COVID-19 เพิ่มเติมให้สมาชิกทุกคน เป็นที่เรียบร้อย

ทางด้านของเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ศิลปินทุก ๆ ท่าน และแฟนคลับทุก ๆ คน ปลอดภัย และผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ด้วยดีร่วมกัน จึงเรียนมาเพื่อทราบ BNK48 Official และ CGM48 Official บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด”

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด
บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด

 

อ่าน mthai ที่นี้   ตารางบอล โปรแกรมบอลวันนี้ พร้อม ดูบอลสด โปรแกรมถ่ายทอดสดฟุตบอล ตารางบอลพรุ่งนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมถ่ายทอดสดบอลยูโร บอลไทย ผลบอลสดล่าสุด.